Muôn kiếp nhân sinh = Many lives many times - Nguyên Phong (Tổng hợp, 2023)
Nội dung sách tập trung vào chủ đề lòng tham và thứ đối lập với nó là sự cho đi, qua đó, tác giả cùng nhân vật chính Thomas và bật thầy giác ngộ Kris đã gửi gắm vào cuốn sách những thông điệp mạnh mẽ về tương lai nhân loại.