100 bí ẩn đáng kinh ngạc về Lịch sử = 100 things to know about history - Cowan, Laura (Tủ sách Bách khoa tri thức, 2023)
Nằm trong bộ sách best-seller 100 cuốn sách mới về chủ đề lịch sử, cuốn sách này sẽ mở ra những câu chuyện đầy bí ẩn và hấp dẫn từ thời xa xưa cho đến thế kỷ XXI. Tác phẩm sẽ khám phá những sự kiện khó tin nhưng có thật như: Lịch sử không bắt đầu từ năm thứ nhất, người cha đẻ của lịch sử là một tác giả Hy Lạp cổ đại thích ngao du, và câu chuyện về tờ giấy đầu tiên... Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn đọc tìm hiểu và khám phá về những bí ẩn đằng sau lịch sử thế giới