Hơi thở nuôi dưỡng & trị liệu : Áp dụng Kinh Quán Niệm Hơi Thở vào Đời Sống Hàng Ngày - Thích Nhất Hạnh (Văn Hóa Sài Gòn - Công Ty Tân Thư, 2010)
Kinh Quán Niệm Hơi Thở là một hệ thống thiền tập rất căn bản của Đạo Bụt, là nghệ thuật vun trồng và điều phục thân tâm tuyệt vời. Trong kinh Quán Niệm Hơi Thở, hơi thở chánh niệm được sử dụng như là một sợi dây có công năng kết nối thân tâm lại một mối. Chánh niệm giúp ta biết được những gì đang xảy ra trong ta và quanh ta.