AIGC thời đại trí tuệ nhân tạo : Cơ hội và rủi ro của một số ngành nghề trong tương lai - Đỗ Vũ (Hồng Đức, 2023)
Nội dung sách phổ cập các tình huống thương mại có thể xảy ra và các trường hợp ứng dụng trong ngành nghề của AIGC cho tất cả những người trong ngành, doanh nghiệp, nhà đầu tư và các cơ quan chính phủ quan tâm đến công nghệ tương lai.