Triển vọng kinh tế Việt Nam nhìn từ những năm hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Đình Phùng (Thuận Hóa, 2022)
Quyển sách giới thiệu mô hình triển vọng kinh tế Việt Nam với mục đích làm sáng tỏ cơ chế và đường lối phát triển kinh tế Việt Nam.