Giáo trình kinh doanh quốc tế - Võ Văn Dứt (Đại học Cần Thơ, 2020)
Giáo trình gồm 08 chương, nội dung giới thiệu khái quát về kinh doanh quốc tế; công ty đa quốc gia và chiến lược kinh doanh toàn cầu; vai trò của thế chế, văn hóa trong kinh doanh toàn cầu; nguồn lực và khả năng của doanh nghiệp; chiến lược hợp tác.