Phân tích và thiết kế thuật toán - Nguyễn Văn Linh (Đại học Cần Thơ, 2022)
Tài liệu giới thiệu hai mảng kiến thức cơ bản: kỹ thuật phân tích thuật toán và kỹ thuật thiết kế thuật toán. Nội dung bao gồm 4 chương: chương 1 trình bày kỹ thuật phân tích đánh giá thuật toán, chương 2 trình bày các thuật toán sắp xếp, chương 3 trình bày các kỹ thuật thiết kế thuật toán, chương 4 trình bày các cấu trúc dữ liệu và thuật toán xử lý ngoài.