Chính sách, pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch góp phần khôi phục ngành du lịch sau đại dịch Covid - 19 ở Việt Nam - Đoàn Trung Kiên; Nguyễn Quang Tuyến; Đoàn Văn Bình (H. Chính trị Quốc gia Sự Thật, 2022)
Nội dung sách cung cấp cho bạn đọc những phân tích, luận giải vừa từ góc độ thực tiễn trong việc thực thi pháp luật kinh doanh bất động sản nói chung và pháp luật kinh doanh bất động sản du lịch ở nước ta nói riêng trong giai đoạn hiện nay, từ đó đưa ra các đề xuất, kiến nghị để hỗ trợ hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch phát triển lành mạnh, bền vững theo đúng quan điểm của Đảng và Nhà nước ta.
Keywords: Bất Động sản