Bất động sản trong nền kinh tế Việt Nam vai trò và khuyến nghị chính sách Sách chuyên khảo - Đoàn Văn Bình (Chính trị Quốc gia Sự Thật, 2023)
Nội dung sách nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về ngành bất động sản và những chính sách, giải pháp khuyến nghị đóng góp cho công tác quản lý, xây dựng và phát triển bền vững thị trường bất động sản ở Việt Nam trong thời gian tới.