Pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam - Đoàn Văn Bình (Tư pháp, 2022)
Nội dung sách cung cấp cho bạn đọc những quan điểm khoa học pháp lý về kinh doanh bất động sản du lịch ở Việt Nam, thực trạng pháp luật về thực tiễn thi hành pháp luật về kinh doanh bất động sản du lịch, từ đó góp phần phát triển thị trường bất động sản du lịch trong thời gian tới.