Guidebook for foreigners to buying, leasing, investing real estate in Vietnam= Hướng dẫn người nước ngoài mua, thuê, cho thuê, đầu tư bất động sản tại Việt Nam - Đoàn Văn Bình (Chính trị Quốc gia Sự Thật, 2023)
Nội dung sách cung cấp thông tin pháp lý cho hoạt động mua, thuê, đầu tư bất động sản của người nước ngoài tại Việt Nam.