Giáo trình Hành vi tổ chức - Nguyễn Hồng Gấm (Đại học Cần Thơ, 2022)
Với kết cấu 9 chương, quyển giáo trình trình bày một cách hệ thống, đầy đủ và có cơ sở khoa học các nội dung cơ bản của hành vi trong tổ chức, gồm: Những vấn đề chung của hành vi tổ chức; Cơ sở hành vi tổ chức; Ra quyết định trong tổ chức; Tạo động lực cho người lao động; Giao tiếp trong tổ chức; Văn hóa tổ chức và phát triển đổi mới tổ chức