Tâm lý học hành vi trong marketing Thấu hiểu cảm xúc khách hàng, định vị giá trị thương hiệu, tăng trưởng doanh thu bền vững - Nelson, Tara- Nicholle (Công Thương, 2024)
Nội dung sách mang đến các câu chuyện và cách suy nghĩ lại về khách hàng, sản phẩm và dịch vụ, hoạt động tiếp thị, đối thủ cạnh tranh và thậm chí cả văn hóa của họ.