Giảng đường tươi đẹp thực tiễn và kinh nghiệm tổ chức quản lý dự án truyền thông - Nguyễn Ngọc Oanh (Lao động, 2014)
Với chủ đề phòng chống tham nhũng trong giảng đường đại học, thông qua các hoạt động thực tiễn, những bài học thành công là những kinh nghiệm quý từ thực tiễn về tổ chức và quản lý một dự án truyền thông.