Sổ tay trọng tài viên - Nguyễn Minh Chí (Tư pháp, 2007)
Nội dung sách gồm 3 phần, tập trung đề cập và phân tích các kỹ năng của trọng tài viên bắt đầu từ việc tiếp nhận hồ sơ, nghiên cứu hồ sơ, tổ chức và điều hành phiên họp đến việc viết quyết định trọng tài.