Giải quyết tranh chấp hợp đồng Những điều doanh nhân cần biết - Đỗ Văn Đại (Tri thức, 2015)
Sách gồm 100 chủ đề được sắp xếp theo chủ đề được sắp xếp theo thứ tự từ vấn đề chung tới vấn đề riêng liên quan đến hợp đồng.