Giải quyết tranh chấp hợp đồng Những điều doanh nhân cần biết - Đỗ Văn Đại (Thanh niên, 2019)
Với mong muốn gửi tới các doanh nhân tham gia vào hoạt động cần áp dụng pháp luật Việt Nam những bào học từ tranh chấp đã xảy ra trên thực tế.