Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển Số 26 Số chuyên đề Công nghệ thông tin (Cần Thơ Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2024)
Trong tạp chí này có một số bài nghiên cứu về nguồn mở cho bề vững môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, mô hình tính toán chi phí dịch vụ logistics trên bản đồ số tại thành phố Cần Thơ, trí tuệ nhân tạo (AI) trong quản lý tài nguyên số,...
Keywords: Tạp chí