Tạp chí khoa học và kinh tế phát triển (Trường Đại học Nam Cần Thơ, 2023)
Trong tạp chí này trình bày tóm tắt về hiện trạng của ngành công nghiệp ô tô thế giới, những thách thức, cơ hội và xu hướng phát triển của công nghiệp thế giới trong tương lai, đồng thời điểm lại quá trình phát triển công nghiệp ô tô Việt Nam,...