Tài liệu đào tạo quản lý điểu dưỡng : Modul 1 Chính sách y tế và tổ chức điều dưỡng - Phạm Đức Mục (H. Giao Thông Vận Tải, 2018)
Tài liệu cung cấp kiến thức về quản lý chất lượng và an toàn người bệnh. Bao gồm các nội dung như quy trình điều dưỡng, tổng quan về chất lượng chăm sóc y tế, chất lượng chăm sóc người bệnh, các tiêu chuẩn chăm sóc người bệnh, các phương pháp đo lường chất lượng chăm sóc người bệnh, phòng ngừa sự cố y khoa, an toàn trong tiêm tuyền và phân cấp chăm sóc.
ĐTTS ghi: Hội điều dưỡng Việt Nam - Trung Tâm tư vấn và dịch vụ điều dưỡng hỗ trợ cộng đồng
Keywords: Điều dưỡng