Quản lý và nghiên cứu điều dưỡng : Dùng cho Đại học - Đỗ Văn Bình (H. Quân Đội Nhân Dân, 2011)
Nội dung giáo trình đề cập đến những vấn đề mới trong tổ chức quản lý, hệ thống điều dưỡng, nhân lực điều dưỡng, chăm sóc điều dưỡng toàn diện.
ĐTTS ghi: Học viện Quân Y - Bộ môn Điều dưỡng
Keywords: Điều dưỡng