Sổ tay thực hành quy trình điều dưỡng dựa vào bằng chứng Sách chuyên khảo - Đỗ Thị Hà (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2023)
"Sổ tay thực hành quy trình điều dưỡng dựa vào bằng chứng" trình bày và tích hợp một cách hệ thống các nội dung trong quy trình chăm sóc giúp điều dưỡng, sinh viên, giảng viên điều dưỡng và các cá nhân liên quan thuận tiện tham khảo và tự tin thực hành các bước trong quy trình chăm sóc.