Kỹ thuật điều dưỡng cơ bản - Nguyễn Văn Kính (Y Học, 2015)
Cuốn sách "Kỹ thuật điều dưỡng cơ bản" được biên soạn gồm 7 chương với 51 quy trình kỹ thuật. Chương 1: Kỹ thuật thực hành các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm; Chương 2: Kỹ thuật hồi sức cấp cứu; Chương 3: Kỹ thuật điều dưỡng cơ bản; Chương 4: Kỹ thuật phụ giúp bác sỹ thực hiện thủ thuật; Chương 5: Kỹ thuật chăm sóc cơ bản; Chương 6: Kỹ thuật xét nghiệm cận lâm sàng; Chương 7: Kỹ thuật sử dụng trang thiết bị y khoa.