Thực hành dinh dưỡng cơ sở - Đào Thị Yến Phi (H. Y Học, 2022)
Giáo trình được biên soạn và cập nhật theo tiêu chuẩn y học chứng cứ mới nhất, có thể được sử dụng để tham khảo trong học tập và làm việc ở các cơ sở có hoạt động dinh dưỡng.
ĐTTS ghi: Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch - Bộ môn Dinh dưỡng-An toàn thực phẩm
Keywords: Điều dưỡng