Dinh dưỡng lâm sàng : Giáo trình giảng dạy đại học - Bùi Quang Vinh (Y học, 2022)
Nội dung sách bao gồm 5 chương: Chương 1: Giới thiệu về khoa học dinh dưỡng; Chương 2: Các dưỡng chất trong dinh dưỡng; Chương 3: Nhu câu dinh dưỡng trong các giai đoạn sống và hoạt động sống; Chương 4: Các phương pháp đánh giá dinh dưỡng; Chương 5: Bệnh sinh của rối loạn dinh dưỡng.