Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh lý tim mạch : Giáo trình giảng dạy đại học - Huỳnh Thụy Phương Hồng (Y học, 2021)
Giáo trình "Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh lý tim mạch" được biên soạn nhằm hỗ trợ sinh viên cử nhân điều dưỡng tiếp cận thông tin cập nhật về chủ đề lâm sàng liên quan đến chăm sóc người có bệnh lý tim mạch.