Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh lý hô hấp : Giáo trình giảng dạy đại học - Huỳnh Thụy Phương Hồng (Y học, 2022)
Giáo trình "Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh lý hô hấp" được biên soạn gồm những bài giảng được thiết kế theo bố cục phần mở đầu là đại cương về nguyên nhân, dịch tễ, sinh lý bệnh, triệu chứng lâm sàng, cận lâm sàng; phần nội dung chính là quy trình điều dưỡng gồm các bước: nhận định tình trạng của người bệnh, chẩn đoán điều dưỡng, lập kế hoạch chăm sóc và giáo dục sức khỏe cho người bệnh; Phần cuối là các câu hỏi lượng giá để sinh viên tự tổng hợp các kiến thức.