Chăm sóc sức khỏe người bệnh hệ tiêu hóa : Giáo trình giảng dạy đại học - Hà Thị Như Xuân (Y học, 2022)
Quyển giáo trình được thiết kế bao gồm 4 chương lớn sau đây: Chương 1: Tổng quan về hệ tiêu hóa; Chương 2: Chăm sóc sức khỏe người bệnh tiêu hóa trên; Chương 3: Chăm sóc sức khỏe người bệnh đường tiêu hóa dưới; Chương 4: Chăm sóc sức khỏe người bệnh gan - mật - tụy.