Điều dưỡng truyền nhiễm thần kinh, tâm thần Tài liệu thí điểm giảng dạy điều dưỡng trung học (H. Y học, 2005)
Tài liệu gồm những phần sau: 1. Điều dưỡng nội khoa; 2. Điều dưỡng ngoại khoa; 3. Điều dưỡng truyền nhiễm thần kinh, tâm thần; 4. Điều dưỡng nhi khoa; 5. Điều dưỡng sản khoa; 6. Điều dưỡng cơ bản; 7. Quản lý điều dưỡng.
ĐTTS ghi: Bộ Y Tế - Vụ Khoa học và Đào tạo
Keywords: Điều dưỡng