Điều dưỡng cơ bản và nâng cao - Lê Thị Bình; Trần Thúy Hạnh (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2017)
Tài liệu cung cáp kiến thức cơ bản và những thủ thuật, kỹ thuật chuyên sâu của nghề điều dưỡng.
Keywords: Điều dưỡng