Sinh lý bệnh và miễn dịch : Sách cho đào tạo cử nhân điều dưỡng - Lê Thanh Tùng (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Quyển sách giới thiệu những kiến thức về các rối loạn cơ bản, sinh lý bệnh cơ quan và miễn dịch học