Điều dưỡng truyền nhiễm Dùng cho đào tạo đại học - Trịnh Thị Xuân Hòa; Đỗ Văn Bình (H. Quân Đội Nhân Dân, 2014)
Giáo trình trang bị cho học viên, sinh viên điều dưỡng những kiến thức cơ bản về bệnh học và các phương pháp chăm sóc điều dưỡng bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm.
ĐTTS ghi: Học Viện Quân Y - Bộ môn Truyền nhiễm và Bộ môn Điều dưỡng
Keywords: Điều dưỡng