Dược lý học : Sách cho đào tạo cử nhân điều dưỡng - Lê Thanh Tùng (Giáo dục Việt Nam, 2021)
Sách cung cấp kiến thức cơ bản về dược động học, tác dụng, áp dụng lâm sàng của thuốc, về các tai biến khi dùng thuốc và trên cơ sở đó tư vấn cho người dùng thuốc cách sử dụng thuốc an toàn, hợp lý.