Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ - Trác Nhã; Nguyễn Phương Thảo (H. Văn học, 2019)
Cuốn sách với ngôn từ rõ ràng, gần gũi với cuộc sống sẽ mang đến những kĩ năng và phương pháp giao tiếp thực dụng, chắc chắn sẽ giúp ích cho quý độc giả
Keywords: Tham khảo