Nghèo là vốn liếng - Nguyễn Phan Tú Dung (Hồng Đức, 2024)
"Nghèo là vốn liếng" cung cấp những câu chuyện trải nghiệm thực tế, kinh nghiệm xương máu giúp ta vượt qua khó khăn, đối mặt với thách thức, để bạn thân trở nên mạnh mẽ, tự tin và vững bước trên đường đời.