Bạch Thái Bưởi - Khẳng định doanh tài đất Việt - Lê Minh Quốc; Các chuyên gia của PACE (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ , Tổ Hợp Giáo Dục PACE, 2007)
Tập sách kể chuyện về triết lí và bí quyết kinh doanh thành công của doanh nhân Việt Nam Bạch Thái Bưởi trong hoạt động kinh doanh: buôn gỗ, thầu thuế chợ, kinh doanh thuyền trên sông nước, khai mỏ...
Keywords: Sách tham khảo