Dám tha thứ = Dare to forgive - Hallowell, Edward M.; Xuân Khanh; Hiếu Dân; Hạnh Nguyên (Tp. Hồ Chí Minh Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Phân tích tâm lí học về sự tha thứ, lòng bác ái đề cập đến cuộc sống cá nhân của con người
Keywords: Tham khảo