Nhập môn các phương pháp tối ưu - Lê Quang Thuỷ (Bách khoa Hà Nội, 2023)
Nội dung sách trình bày một số khái niệm và kết quả cơ bản nhất liên quan đến bài toán tối ưu, lồi và hàm lồi; giới thiệu về bài toán tối ưu không ràng buộc; bài toán tối ưu tuyến tính; bài toán tối ưu có ràng buộc lồi.