Giáo trình cơ sở an toàn thông tin - Nguyễn Khanh Văn (Bách khoa Hà Nội, 2023)
Cuốn sách bao gồm 11 chương, trình bài về: cơ sở lý thuyết mật mã và ứng dụng, kiểm soát hệ thống, khảo sát một số lĩnh vực cụ thể trong thực tế...