Thiết kế IC tương tự - Phạm Nguyễn Thanh Loan (Bách khoa Hà Nội, 2023)
Giới thiệu kiến thức về chuyên ngành thiết kế vi mạch tích hợp tương tự; cấu trúc và mô hình khảo sát hoạt động của transistor trường MOSFET; các vi mạch khuếch đại đơn tầng; mạch khuếch đại vi sai; mạch gương dòng và kỹ thuật phân cực; mạch so sánh; tạp âm; độ ổn định và đáp ứng tần số của mạch; hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế LTSPICE cho thiết kế vi mạch tích hợp.