Kết cấu ô tô - Nguyễn Khắc Trai (Bách khoa Hà Nội, 2020)
Cuốn sách trình bày các kiến thức cơ bản về kết cấu ô tô hiện nay, gồm các phần: động cơ, điện cơ bản, hệ thống truyền lực, điều khiển chuyển động và một số thiết bị phụ.