Các phương pháp tối ưu : Lý thuyết và thuật toán - Nguyễn Thị Bạch Kim (Bách khoa Hà Nội, 2023)
Nội dung sách trình bày một số khái niệm và kết quả cơ bản của giải tích lỗi; Mô hình toán học của bài toán tối ưu và điều kiện tồn tại nghiệm; Quy hoạch tuyến tính; Bài toán vận tải; Quy hoạch nguyên; Các phương pháp giải bài toán quy hoạch phi tuyến