Cơ học kỹ thuật = Engineering Mechanics : Giáo trình dùng cho sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường Đại học, Cao đẳng kỹ thuật - Nguyễn Văn Khang Chủ biên (Bách khoa Hà Nội, 2024)
Nội dung sách trình bày các khái niệm cơ bản về Tĩnh học vật rắn; Động học vật rắn và Động lực học vật rắn theo quan điểm hiện đại, đảm bảo tính sư phạm và yêu cầu chất lượng của một giáo trình bậc đại học.