Phân tích thống kê trong nghiên cứu giáo dục - Nguyễn Văn Hạnh (Bách khoa Hà Nội, 2024)
Nội dung sách trình bày các kiến thức về thống kê trong thiết kế nghiên cứu và đo lường dữ liệu; phân tích dữ liệu ban đầu; các suy luận về mối quan hệ; các suy luận về sự khác biệt hai mẫu, đa mẫu, sự dự đoán và trực quan dữ liệu.