Giáo trình Thông tin di động - Nguyễn Văn Đức (Bách khoa Hà Nội, 2023)
Nội dung giáo trình giới thiệu vắn tắt về lịch sử sự ra đời các mạng di động; lý thuyết truyền sóng và kênh thông tin di động, các mô hình suy hao trong các mạng di động; kiến trúc mạng GSM (2G), mạng UMTS (3G), mạng LTE và mạng LTE-A (4G); giới thiệu về mạng cảm biến không dây, các yêu cầu kỹ thuật đối với mạng cảm biến không dây, phân tích kiến trúc mạng cảm biến không dây; ...