Bộ điều khiển logic khả trình PLC và ứng dụng - Nguyễn Văn Khang (Bách khoa Hà Nội, 2019)
Nội dung cuốn sách trình bày các kiến thức chung cơ bản nhất về PLC như các thành phần của PLC; tổ chức bộ nhớ và cấu trúc dữ liệu; thiết kế hệ điều khiển dùng PLC.