Bài tập trắc nghiệm kỹ thuật nhiệt - Hà Mạnh Thư (H. Bách khoa Hà Nội, 2018)
Nội dung cuốn sách trình bày các kiến thức cơ bản nhất về nhiệt động kỹ thuật và truyền nhiệt. Các đồ thị hơi nước Mollier, đồ thị lgp-i dùng cho các loại môi chất lạnh khác nhau như R12, R134a, R22, R717 (NH3) được in bằng màu cho phép sinh viên dễ dàng tra được các thông số cần thiết để làm bài tập. Phần cuối sách giới thiệu hai mươi đề thi trắc nghiệm mẫu để sinh viên tự giải trong thời gian 90 phút.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô