Công nghệ sản xuất vắc xin - Nguyễn Thị Xuân Sâm (Bách khoa Hà Nội, 2020)
Nội dung cuốn sách trình bày những kiến thức cơ bản về vắc xin, các nguyên tắc phát triển một vắc xin, một số kỹ thuật sử dụng trong sản xuất, thực hành sản xuất tốt cho sản xuất và kiểm tra chất lượng vắc xin.