Hệ thống quản lý và đảm bảo chất lượng thực phẩm - Nguyễn Thị Minh Tú (Bách khoa Hà Nội, 2024)
Trình bày một số khái niệm liên quan quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng; hoạt động quản lý và đảm bảo chất lượng; hệ thống quản lý chất lượng; hệ thống quản lý và đảm bảo an toàn thực phẩm; hệ thống quản lý chất lượng thử nghiệm; các hệ thống và tiêu chuẩn quản lý khác trong công nghệ thực phẩm; hệ thống thực phẩm