Bài tập cơ học kỹ thuật - Nguyễn Phong Điền (Bách khoa Hà Nội, 2023)
Nội dung sách trình bày theo 2 phần: phần 1 là tóm tắt lý thuyết và bài tập về Cơ học kỹ thuật, bao gồm Tĩnh học vật rắn, Động học vật rắn, Động lực học vật rắn; phần 2 cùng các lời giải và hướng dẫn giải.